Hàng-Đổi-Hàng (Unit Exchange Program)
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Các bộ phận của hệ thống truyền động thủy lực thường hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chịu sự thay đổi tải làm việc liên tục, bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ bẩn của dầu thủy lực sử dụng và cả cách vận hành - chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị nên tuổi thọ không phải là mãi mãi. Thường là một bộ phận quan trọng trong các dây truyền thiết bị, khi hệ thống thủy lực bị hư hỏng, rất nhiều chi phí phát sinh liên quan đến sửa chữa - thiệt hại do gián đoạn thiết bị - chờ đợi vật tư.

Để giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm các chi phí, giảm thời gian ngừng chệ sản xuất, công ty kỹ thuật Nam Hải cung cấp chương trình HÀNG-ĐỔI-HÀNG áp dụng cho một số chủng loại bơm/motor piston thông dụng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp và thiết bị thi công hạng nặng với các nội dung như sau:

Phương thức thực hiện:
Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ, Công ty kỹ thuật Nam Hải sẽ chuyển tới đơn vị sử dụng chiếc bơm/motor đúng chủng loại đang sử dụng trên thiết bị để thay thế nóng ngay và nhận lại chiếc bơm/motor đã được xác định hư hỏng và đem về xưởng của chúng tôi để sửa chữa - thay thế phụ tùng.
Chiếc bơm/motor thủy lực sau khi đã được sửa chữa sẽ được lắp trả lại lên thiết bị hoặc giữ lại tại kho của chúng tôi phục vụ cho các trường hợp khác.

Chất lượng sản phẩm:
Chúng tôi chỉ sử dụng các vật tư thay thế chính hãng để sửa chữa bơm/motor. Sản phẩm sau khi tháo dỡ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế các vật tư bị hư hỏng, làm mới, lắp ráp và kiểm tra chất lượng sử dụng nghiêm ngặt trên băng thử thủy lực của chúng tôi nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ. Các sản phẩm sau khi sửa chữa được bảo hành giống như sản phẩm mới.

Chi phí thực hiện:
Chi phí vật tư sửa chữa chỉ tính trên CÁC CHI TIẾT BỊ HƯ HỎNG chứ không phải toàn bộ giá trị của bơm. Một khoản chi phí lắp ráp - kiểm thử theo quy định sẽ được cộng thêm vào chi phí vật tư. Với cách tính này, khách hàng của chúng tôi chỉ phải trả tiền cho đúng những gì họ cần thiết phải thay thế và do đó tiết kiệm được nhiều chi phí thay thế vật tư (cách này thường tiết kiệm được từ 35-50% chi phí so với thay thế nguyên chiếc).

Các lợi ích khác:
-  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí dự trữ dự phòng vật tư vì chúng tôi đã thực hiện được việc đó cho khách hàng.
-  Giảm thiểu các chi phí thay thế, sửa chữa thiết bị.
-  Nguồn cung cấp hàng hóa tin cậy, luôn luôn sẵn sàng.
-  Chủ động trong công tác bảo trì, bảo dưỡng máy. Giảm thiểu và ngăn ngừa các chi phí phát sinh do các hư hỏng đột xuất.
-  Hạn chế tối đa thời gian gián đoạn sản xuất.
-  Dễ dàng trong công tác quản lý máy móc thiết bị.

Đối tượng áp dụng:

Hiện tại công ty kỹ thuật Nam Hải đang áp dụng thực hiện chương trình HÀNG-ĐỔI-HÀNG với các đối tác lâu năm, các đơn vị thực hiện bảo trì toàn diện TPM và các khách hàng có nhu cầu trong phạm vị cả nước. Xin liên hệ với bộ phân Dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, sản phẩm áp dụng.
Cập nhật: 22/02/2013
Lượt xem: 3653
Lên trên