Sửa chữa bơm piston thủy lực REXROTH mạch kín - 7/2016
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Trong vòng 4 ngày, công ty kỹ thuật Nam Hải đã thực hiện hoàn chỉnh việc sửa chữa - bảo dưỡng và hiệu chỉnh bơm piston thủy lực type A4VSG500 của hãng Rexroth CHLB Đức. Đây là chỉnh loại bơm piston cao áp mạch kín có kích cỡ được đánh giá là lớn nhất và duy nhất ở Việt Nam.

Chiếc bơm này đã vận hành bền bỉ liên tục hầu như không có ngày nghỉ suốt  18 năm không phải qua sửa chữa. Cách đây 4 tháng, kỹ thuật viên của công ty bằng các thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm lâu năm đã kiểm tra, đánh giá chất lượng làm việc còn lại của bơm và đề xuất phương án bảo dưỡng - hiệu chỉnh cụm bơm này với đơn vị sử dụng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật tư, phụ tùng thay thế - dụng cụ cần thiết và tuân theo thời gian dừng sửa chữa của nhà máy, chúng tôi chỉ có 04 ngày để thực hiện toàn bộ công việc.

Các Kỹ thuật viên của công ty đã tháo dỡ toàn bộ cụm bơm chuyển về xưởng Nam Hải, thực hiện sửa chữa - thay thế vật tư, lắp đặt trở lại và hiệu chỉnh tổ bơm trên thiết bị tại Nhà Máy. Toàn bộ công việc đã được thực hiện với độ chính xác cao - cẩn thận / tỉ mỉ - không có bất kỳ một sai sót nào và an toàn tuyệt đối, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu. Khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng vật tư và dịch vụ của công ty kỹ thuật Nam Hải.

Cập nhật: 15/08/2019
Lượt xem: 4188
Lên trên