về chúng tôi
về chúng tôi

Công ty Kỹ thuật Nam Hải: 20 năm từ những bước đi đầu tiên đến thành công

Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (Nam Hải Engineering) đã trải qua một quãng thời gian phát triển dài, từ những bước đi đầu tiên đến thành công.

Chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu tin cậy, cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao, và trở thành một đối tác tin cậy cho các đơn vị sử dụng trong nước và quốc tế.

2004-2012: Thành lập và những bước tiến ban đầu

Năm 2004, Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (Nam Hải Engineering Co., Ltd.) được thành lập tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng tin cậy tiêu chuẩn Châu Âu cho các đơn vị sử dụng. Chúng tôi đã có bước chuyển hướng chú trọng Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa trên thiết bị khai thác trong các ngành xây dựng công trình, cầu đường.

2013-2019: Phát triển và mở rộng nghiệp vụ bán lẻ

Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải đã tham gia và đẩy mạnh công tác bán lẻ vật tư phụ tùng thay thế tới các đơn vị sử dụng, hợp tác với các tên tuổi nhà cung cấp lớn trên thế giới như Rexroth (Đức), Poclain (Pháp), Hydac (Đức), và Reggianna Reduttori (Italy). Chúng tôi đã tạo ra một thị trường cung cấp vật tư chính hãng cạnh tranh và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chống lại các sản phẩm hàng nhái hàng giả, mang lại sự tin cậy cho các đơn vị sử dụng trên cả nước.cường sự hợp tác về chuyển giao kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm với các nhà sản xuất thiết bị thủy lực trong khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, và Châu Mỹ.

2020-2023: Định hình và phát triển

Chúng tôi đã định hình rõ 3 nhóm hoạt động của công ty là: Bán lẻ vật tư phụ tùng thủy lực thay thế của các nhãn hiệu chất lượng cao – Dịch vụ sửa chữa thiết bị thủy lực, bảo trì các nhà máy công nghiệp trong các ngành cơ khí, phát điện, cảng biển, sản xuất thép – Thiết kế, chế tạo và tổ hợp các máy móc cơ khí điện thủy lực cho các mục đích sử dụng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

2024: Định hướng phát triển về sau

Chúng tôi sẽ tiếp tục định vị thương hiệu công ty Nam Hải ở phân khúc hàng hóa có chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ phục vụ vượt trội nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng với tiêu chí chất lượng, nhanh chóng và an toàn.

Cùng với đó Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải sẽ sản xuất các thiết bị có tính năng hiện đại áp dụng các công nghệ điều khiển tiên tiến theo kịp bước tiến của thế giới, các sản phẩm công nghệ đồng bộ phục vụ sản xuất công nghiệp và công nghiệp quốc phòng. Chúng tôi sẽ tăng cường tham gia vào chế tạo các sản phẩm công nghệ đồng bộ phục vụ sản xuất công nghiệp và công nghiệp quốc phòng.

Từ khóa: