TIN TỨC
TIN TỨC

Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty Kỹ Thuật Nam Hải: Hành Trình Vững Mạnh Và Vươn Xa Đầy Tự Hào

20 năm – Vững tin tiếp bước – Chinh phục đỉnh cao cùng công ty Kỹ thuật Nam Hải

Ngày 9 tháng 6 năm 2024, Công ty Kỹ thuật Nam Hải đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Buổi lễ vinh dự đón tiếp hơn 100 quý khách mời là các đối tác, khách hàng, thành viên thân thiết đã đồng hành cùng công ty suốt chặng đường phát triển.

Sự kiện này đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình vươn xa của Công ty Kỹ thuật Nam Hải. Với thông điệp “Vững tin tiếp bước – Chinh phục đỉnh cao“, sự kiện khẳng định vị thế và uy tín của công ty trong lĩnh vực Kỹ thuật Truyền Động Thủy Lực.

Lễ kỷ niệm 20 năm đầy ý nghĩa

Thông điệp từ ban giám đốc công ty

Phát biểu tại sự kiện, các thành viên Giám đốc đã cùng nhìn lại chặng đường 20 năm đầy gian khó nhưng cũng vô cùng thành công của công ty Công ty Kỹ thuật Nam Hải. Từ những ngày đầu thành lập với vốn kiến thức và kinh nghiệm hạn chế, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kỹ thuật Truyền Động Thủy Lực tại Việt Nam. Thành công này là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân sự, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.

Vinh danh nhân sự đồng hành lâu năm cùng công ty

Trong không khí trang trọng và ấm áp, Lễ kỷ niệm đã vinh danh các nhân sự cốt cán đã đồng hành cùng công ty trong hơn suốt nhiều năm qua. Những cá nhân này đã cống hiến hết mình, góp phần không nhỏ vào sự thành công của Công ty Kỹ thuật Nam Hải. Để trân trọng và tiếp thêm động lực, Công ty Kỹ thuật Nam Hải dành tặng các nhân sự chuyến nhiều phần quà tri ân đầy ý nghĩa. Đây là nguồn động lực to lớn để công ty tiếp tục phát triển, vươn tầm quốc tế.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành công rực rỡ

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Kỹ thuật Nam Hải không chỉ là dịp để kỷ niệm những bước đi vững vàng trước đó, mà còn là cơ hội để công ty tiếp tục khẳng định vị thế, hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai. Với thông điệp “20 năm – Vững tin tiếp bước – Chinh phục đỉnh cao“, Công ty Kỹ thuật Nam Hải quyết tâm mang đến những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước.

Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách mời, đối tác, khách hàng đã đến tham dự sự kiện quan trọng này. Chúc Công ty Kỹ thuật Nam Hải tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới, vươn xa trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới!

 


su-kien-20-nam-Nam-Hai-nhan-susu-kien-20-nam-Nam-Hai-nhan-su

su-kien-20-nam-Nam-Hai-rexroth

su-kien-20-nam-Nam-Hai-khach-hang