Tin tức
Tin tức

Tham gia đào tạo về kỹ thuật sửa chữa bơm / motor piston thủy lực của hãng POCLAIN HYDRAULICS – Tháng 10/2016

POCLAIN HYDRAULICS là công ty kỹ thuật thủy lực danh tiếng toàn cầu có trụ sở chính tại Pháp và các nhà máy đặt tại Pháp/Italy/Czech/Trung Quốc và Mỹ. Các sản phẩm của hãng bao gồm các chủng loại motor piston hướng kính dạng vành cam, bơm piston mạch kín cùng các bộ điều khiển điện tử, các cụm valve điều khiển chức năng tích hợp, bơm piston cao áp hướng kính.

Sản phẩm của công ty phục vụ chủ yếu trong thiết bị máy móc xây dựng như làm đường, khai thác khoáng sản, đóng tầu, khai thác dầu khí, đánh bắt cá, máy nông nghiệp và lâm nghiệp.

 

Công ty kỹ thuật Nam Hải hiện là đại diện duy nhất bán hàng và cung cấp dịch vụ của Poclain Hydraulics tại Việt Nam.
 
Nằm trong chương trình thiết lập trung tâm dịch vụ sau bán hàng được ủy quyền của hãng (Certified Service Center) hỗ trợ cho các đơn vị sử dụng tại Việt Nam, công ty kỹ thuật Nam Hải đã đưa các cán bộ quản lý, mua hàng và kỹ thuật dịch vụ của công ty tham dự khóa đào tạo nghiệp vụ cho các đại lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần đầu tiên được tổ chức ở Nhà Máy Lắp Ráp của Poclain Hydraulics tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 16 đến ngày 23/10/2016. Tại đây, nhân viên công ty đã được trải qua toàn bộ các các chương trình đào tạo do các chuyên gia hàng đầu của hãng từ Pháp trực tiếp hướng dẫn bao gồm:
1. Giới thiệu chi tiết về sản phẩm – đặc tính làm việc – lĩnh vực ứng dụng: Motor piston hướng kính với các biến thể loại MS/MK/MG/MD – Bơm piston mạch kín (PM – Medium duty và PW – Heavy duty) – Bơm piston hướng kính cao áp PL
2. Các quy trình tháo – Kiểm tra đánh giá chi tiết hư hỏng – Lựa chọn phụ tùng thay thế đúng chủng loại – Thay thế & Lắp ráp đúng tiêu chuẩn – Kiểm tra / Test thử.
3. Quy trình kiểm soát chất lượng – Theo dõi / phối hợp bảo hành sản phẩm trong các mạng lưới CRC của Poclain Hydraulics toàn cầu.
 
Dưới đây là một số các hoạt động của công ty trong dịp này:
 

Từ khóa: