Tin tức
Tin tức

Poclain hydraulics.vn France họp mặt đại lý toàn khu vực ASEAN – Thái Bình Dương – T4/2015

Là đại lý chính thức và duy nhất của Poclain hydraulics.vn CH Pháp tại thị trường Việt Nam từ năm 2011 cho các sản phẩm và dịch vụ về bơm piston và motor thủy lực hướng kính, công ty kỹ thuật Nam Hải đã tham dự đầy đủ các hoạt động của đợt họp mặt các đại lý khu vực ASEAN – Pacific tại Bangkok – Thailand từ ngày 7 đến 9 tháng 4 năm 2015.

Poclain hydraulics.vns và công ty kỹ thuật truyền động thủy lực nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm về motor piston hướng kính – bơm piston mạch kín cỡ nhỏ và trung – các trạm nguồn thủy lực tích hợp theo yêu cầu.

Các hoạt động chính của Công ty kỹ thuật Nam Hải trong kỳ họp mặt này bao gồm:

 

– Giới thiệu về đặc điểm và tiềm năng của thị trường Việt Nam cho các sản phẩm của Poclain hydraulics.vns.
– Tham gia các workshop về sản phẩm và ứng dụng của Poclain hydraulics.vns và các đối tác khu vực.
– Đào tạo về sửa chữa và bảo trì các sản phẩm bơm/motor piston của Poclain hydraulics.vns.
– P/H giới thiệu các sản phẩm và kỹ thuật mới phát triển cho các ứng dụng công nghiệp và thiết bị thi công hạng nặng.

Trong dịp này Poclain hydraulics.vns cũng tuyên bố mở rộng quy mô sản xuất và lắp ráp tại cơ sở Shanghai – China cho các sản phẩm motor thủy lực cỡ trung, các bơm & motor thủy lực piston mạch kín cỡ nhỏ cho phát triển thị trường Trung Quốc và Châu Á.

Ngoài ra, P/H cũng chính thức thông báo đưa ra thị trường các sản phẩm mới bao gồm:

– Motor piston hướng kính dòng MS/MSE High Performance đáp ứng hầu hết các ứng dụng trên thiết bị xe máy thi công hạng nặng và các ứng dụng công nghiệp, đóng tầu.
– Bơm piston mạch kín (closed loop axial piston pump) thay đổi lưu lượng được thiết kế hoàn toàn mới type PWe đến cỡ trung có áp suất làm việc và hiệu năng cao.

Chi tiết về các sản phẩm và ứng dụng của Poclain hydraulics.vns, xin mời tham khảo trang web chính thức của công ty tại đại chỉ: http://www.poclain-hydraulics.vns.com/en/

 

Từ khóa: