Tin tức
Tin tức

Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty kỹ thuật Nam Hải và vinh danh nhân viên thâm niên cống hiến

Tháng 06-2004, Công ty kỹ thuật Nam Hải ra đời, hoạt động trong lĩnh vực Kỹ Thuật Truyền Động Thủy Lực. Tính đến tháng 06 năm 2021, công ty tròn 17 năm tham gia phục vụ Tư vấn, Thiết kế, Chế tạo, Sửa chữa, Nâng cấp hệ thống truyền động thủy lực và điện điều khiển.

Ngày truyền thống hàng năm này, công ty luôn có một bữa tiệc nho nhỏ, sum vầy của các thành viên công ty được diễn ra tại Hà Nội. Sau tiết mục văn nghệ của top ca nam NEC, giám đốc đã có bài phát biểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty trong 17 năm qua. Các thành viên có dịp trải qua dòng thời gian từ lúc thành lập công ty đến ngày nay qua clip được đầu tư công phu thu thập dữ liệu từ những ngày đầu thành lập. 

Năm thứ 17 của công ty kỹ thuật Nam Hải cũng là năm có sự kiện lớn vinh danh hai nhân sự cốt cán có thâm niên đồng hành cống hiến lâu nhất ở mốc 15 năm và 10 năm và nhận những phần thưởng giá trị cao. Xin được chúc mừng hai anh đã trở thành những cánh chim đầu đàn của NEC là cánh tay vững chắc cùng với ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên chèo lái con thuyền NEC vươn biển lớn. 

Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng thân thiết, các anh chị em bạn bè, đối tác đã gửi lời chúc mừng đến NEC.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện của chúng tôi:

17 năm thành lập

kỷ niệm 17 năm thành lập

kỷ niệm thành lập công ty thâm niên công tác thâm niên công tác kỷ niệm thành lập

 

Từ khóa: