Tin tức
Tin tức

HYDAC giới thiệu thành công lõi lọc dầu Optimicron (R)

 

Bắt đầu thực hiện từ năm 2015, đến nay nhà sản xuất lọc dầu và các thiết bị kiểm soát độ bẩn HYDAC (CHLB Đức) sử dụng trong hệ thống dầu thủy lực, dầu bôi trơn, tua-bin đã thành công trong việc giới thiệu đến các khách hàng sử dụng một công nghệ mới trong lõi lọc dầu có tên gọi OPTIMICRON (R) – tên viết tắt là ON.

Theo các nghiên cứu và thực nghiệm của nhà sản xuất HYDAC, công nghệ lọc ON đã có sự thay đổi sâu sắc và triệt để trong thiết kế, kết cấu của các lớp lọc cũng như vật liệu sử dụng. Điều này đã giúp giảm thiểu đến 30% tổn thất áp suất thông qua phần  tử lọc (so với trước đây) > Giúp giảm các tổn hao về năng lượng trong suốt vòng đời sử dụng của lõi lọc.

Chi tiết về các thông số kỹ thuật, tính năng và hiệu suất làm việc của lõi lọc Optimicron (r) ON, xin download tại đây: Infobroschüre E7220-0-03-14_Optimicron.pdf

Mã số đặt hàng của cũng được thay đổi cho loại sử dụng công nghệ mới, ví dụ như sau:

Mã số lõi lọc đường áp cũ: 0160 D 005 BN4HC được chuyển thành 0160 D 005 ON
Mã số lõi lọc đường hồi cũ: 0660 R 010 BN4HC được chuyển thành 0660 R 010 ON

Các kích thước lắp ráp, thay thế được nhà sản xuất giữ nguyên không thay đổi đảm bảo lõi lọc sử dụng công nghệ Optimicron (r) ON thay thế hoàn toàn các lõi lọc sử dụng công nghệ BN3HC hoặc BN4HC.

Công ty kỹ thuật Nam Hải hiện nay đã trữ sẵn tại kho tất cả các size lõi lọc đường áp suất (type D) và đường hồi (type R) của HYDAC sử dụng công nghệ mới Optimicron (r) ON. Xin liên hệ với chúng tôi cho tất cả các yêu cầu thay thế lõi lọc HYDAC của các bạn.

Từ khóa: