Tin tức
Tin tức

Bauma 2013: Triển lãm Quốc tế lần thứ 30 về Máy Xây dựng

 

Từ ngày 15/4/2013 đến ngày 21/4/2013, tại thành phố Munich, CHLB Đức sẽ diễn ra triển lãm Bauma 2013. Đây là triển lãm thương mại được tổ chức theo chu kỳ 3 năm lớn nhất và quan trọng nhất thế giới về Thiết bị xây dựng, Thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng, Máy khai thác mỏ, Phương tiện vận tải, và Xe máy công trình.

Bauma 2013 trưng bày 4 lĩnh vực sản phẩm chính như bao gồm:

   Các phương tiện phục vụ thi công, máy móc xây dựng                          Thiết bị khai khoáng, khai thác và chế biến nguyên liệu thô

                            Xe thi công                                                                                

             Thiết bị dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng                                               Các nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ

                                                                                                           

Triển lãm Bauma 2013 có sự góp mặt của hầu hết các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới, trong đó có những nhãn hiệu đã rất quen thuộc và đang được sử dụng rộng rãi  tại Việt Nam như:  Putzmeister, Volvo, Atlas Copco, Caterpilar, Komatsu, Liebherr, Bauer, Sanvik, Kobelco, Hitachi, Doosan… Các hoạt động của triển lãm không chỉ gói gọn trong trình diễn mà còn là nơi để gặp gỡ, trao đổi giới thiệu công nghệ mới, thiết lập các mối quan hệ bán hàng cho toàn thể các nhà thầu, đại lý trên toàn thế giới.

Chi tiết hơn về BAUMA 2013, xin tham khảo http://www.bauma.de/en/home/startseite.php

Luôn luôn đi cùng với triển lãm BAUMA là khu trưng bày và giới thiệu của các nhà sản xuất thiết bị truyền động thủy lực (fluid engineering), vốn là một phần quan trọng của các máy móc thiết bị xây dựng. Bauma 2013 đã giành riêng 4 khu trưng bày trong nhà có mái che khổng lồ A3, A4, A5, A6 (được đánh dấu bằng màu cam) cho lĩnh vực này. Các nhãn hiệu hàng đầu và là đối tác quan trọng của Công ty kỹ thuật Nam Hải như Bosch Rexroth, Poclain hydraulics.vns, Kawasaki, Reggina Reduttori, Hydac, Sai, Hydro LeDuc, Sauer-Danfoss, Walwoil… cũng đều có gian hàng trưng bày, tổ chức các hội thảo, sự kiện trong dịp này.

                     

Là đại lý bán hàng và cung cấp dịch vụ kỹ thuật truyền động thủy lực cho các thiết bị thi công xây dựng hàng đầu, Công ty kỹ thuật Nam Hải tham dự triển lãm danh tiếng và quan trọng nhất trong năm với tư cách là khách mời của các đối tác sản xuất thiết bị thủy lực của Đức – Italy – Pháp – Anh. Chúng tôi cũng tham gia các chương trình giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới – thăm quan các nhà máy sản xuất, gặp gỡ các đơn vị bán hàng và phân phối trên toàn cầu trong dịp này.

Chi tiết các nhận xét, đánh giá về sự kiện này, xin tham khảo tại đây LINK BAUMA 2013.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRIỂN LÃM BAUMA 2013

Các đơn vị triển lãm về kỹ thuật thủy lực:

Các anh hùng chiến trường:

Từ khóa: