Tin tức
Tin tức

Sửa chữa bơm piston thủy lực REXROTH mạch kín

I. Một số thông tin về dự án sửa chữa bơm piston thủy lực A4VSG 500

Trong vòng 4 ngày, công ty kỹ thuật Nam Hải đã thực hiện hoàn chỉnh việc bảo dưỡng hiệu chỉnh và sửa chữa bơm piston thủy lực type A4VSG500 của hãng Rexroth CHLB Đức. Đây là loại bơm piston cao áp mạch kín có kích cỡ được đánh giá là lớn nhất và duy nhất ở Việt Nam.

Chiếc bơm này đã vận hành bền bỉ liên tục hầu như không có ngày nghỉ suốt 18 năm chưa qua sửa chữa. Cách đây 4 tháng, kỹ thuật viên của công ty bằng các thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm lâu năm đã kiểm tra, đánh giá chất lượng làm việc còn lại của bơm và đề xuất phương án bảo dưỡng – hiệu chỉnh cụm bơm này với đơn vị sử dụng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật tư, phụ tùng thay thế – dụng cụ cần thiết và tuân theo thời gian dừng sửa chữa của nhà máy, chúng tôi chỉ có 04 ngày để thực hiện toàn bộ công việc.

Các Kỹ thuật viên của công ty đã tháo dỡ toàn bộ cụm bơm chuyển về xưởng thủy lực Nam Hải, thực hiện sửa chữa – thay thế vật tư, lắp đặt trở lại và hiệu chỉnh tổ bơm trên thiết bị tại Nhà Máy. Toàn bộ công việc đã được thực hiện với độ chính xác cao – cẩn thận, tỉ mỉ – không có bất kỳ một sai sót nào và an toàn tuyệt đối, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu. Khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng vật tư và dịch vụ của công ty kỹ thuật Nam Hải.

II. Một số hình ảnh quá trình sửa chữa bơm piston thủy lực A4VSG 500

sửa chữa bơm piston thủy lực A4VSG

Bơm piston thủy lực type A4VSG 500

Làm sạch bụi bẩn trên thân vỏ bơm

…Loại bỏ các vết bẩn bám cứng lâu ngày…

Tháo dỡ kiểm tra chi tiết…
sửa chữa bơm piston thủy lực A4VSG

Ruột bơm piston thủy lực A4VSG 500…


phụ tùng bơm thủy lực Rexroth chính hãng

Phụ tùng chính hãng Rexroth bơm piston A4VSG 500

Lắp ráp phụ tùng- kiểm tra tại xưởng

sửa chữa bơm piston thủy lực A4VSG

hoàn chỉnh quá trình sửa chữa xuất xưởng…

Lắp đặt hiệu chỉnh bơm tại công trường…

Hoàn tất quá trình bảo trì sửa chữa bơm piston A4VSG 500

Công ty kỹ thuật Nam Hải- Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì bơm, motor và các thiết bị thủy lực cho nhà máy sản xuất công nghiệp và thiết bị thi công cơ giới.

Vui lòng liên hệ NEC chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa: