Tin tức
Tin tức

Phân biệt lõi lọc dầu thủy lực HYDAC thật và giả

I. Thị trường lõi lọc dầu thủy lực hiện nay

Lọc dầu là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống truyền động thủy lực và bôi trơn dầu nhờ tính năng loại bỏ các tạp chất cặn – nước – khí có lẫn trong chất lỏng làm việc. Theo các nghiên cứu được công bố, có đến 80% các hư hỏng của các cụm thiết bị có nguyên nhân xuất phát từ dầu nhiễm bẩn do đó, việc thay thế và sử dụng lõi lọc dầu chất lượng là cực kỳ quan trọng.
Lõi lọc dầu thủy lực HYDAC – chỉ sản xuất tại Đức, nổi tiếng trên toàn cầu nhờ chất lượng và công nghệ tiên phong nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Cũng vì lý do đó mà sản phẩm này của HYDAC được làm nhái hoặc làm giả ở khắp nơi để thay thế. Trung Quốc chính là nơi xuất xưởng nhiều nhất với tiêu chí RẺ để dễ bán và CHẤT LƯỢNG THẤP để phải thay nhiều.
Đánh vào tâm lý ham rẻ của những người sử dụng chưa biết rõ về chất lượng. Một số đơn vị thương mại đã nhập khẩu các lõi lọc dạng này bán kiếm lời dẫn đến thị trường tràn ngập các sản phẩm chất lượng thấp nhưng được bán với giá như hàng chính hãng.
Kết quả là các khách hàng đang phải trả giá khi mua sản phẩm chất lượng thấp và điều nguy hiểm hơn: Hệ thống máy móc không được bảo vệ đúng cách dẫn đến nguy cơ hư hỏng bất chợt và tăng chi phí vận hành.
Công ty kỹ thuật Nam Hải là đại lý của HYDAC Germany từ năm 2004 chuyên bán các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Germany thông qua kênh phân phối chính thức từ khu vực.
Tháng 6 năm 2018, chúng tôi đã kết hợp với VPĐD HYDAC để thực hiện các phân tích, so sánh về khía cạnh thiết kế kỹ thuật – vật liệu – kết cấu và đưa ra các chỉ dẫn giúp cho người sử dụng tránh mua phải hàng nhái/giả mạo sản phẩm chính hãng.

II. Cách phân biệt lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật và giả

HÃY XEM HÌNH ẢNH PHÂN TÍCH CỦA CHÚNG TÔI DƯỚI ĐÂY. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẶT BÊN TAY TRÁI CỦA HÌNH ẢNH, BÊN PHẢI LÀ SẢN PHẨM THUỘC LOẠI “SIÊU” GIẢ MẠO.

1- NHÌN BỀ NGOÀI, CẢ HAI LÕI LỌC DẦU TƯƠNG ĐỐI ĐỒNG ĐỀU VỀ KÍCH THƯỚC VÀ KIỂU CÁCH ĐÓNG GÓI…lõi lọc dầu thủy lực Hydac

2- TEM NHÃN BAO BÌ NHÌN THOÁNG QUA CŨNG THẤY “GIỐNG GIỐNG.”…
lõi lọc dầu thủy lực Hydac

3- NHÌN KỸ SẼ THẤY NGAY SỰ KHÁC BIỆT KHI LOGO “HYDAC” VÀ DÒNG CHỮ IN NHÒE, DÒNG MÃ SỐ SẢN PHẨM IN THEO ĐỊNH DẠNG CŨ “BN4HC” TRONG KHI TỪ NĂM 2016 HYDAC ĐÃ CHUYỂN SANG MÃ “ON” – OPTIMICRON. SẼ KHÔNG CÓ DÒNG CHỮ “MADE IN GERMANY” DO VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN THƯƠNG MẠI MÀ THAY VÀO ĐÓ SẼ BẰNG CHỮ KHÁC HOẶC ĐỔI THÀNH “MADE BY HYDAC”…

4- BAO BÌ NYLON BỌC SẢN PHẨM CỦA HYDAC KHI XUẤT XƯỞNG LUÔN ĐƯỢC DÁN KÍN ĐỂ ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ VẬT THỂ LẠ RƠI VÀO BÊN TRONG…
lõi lọc dầu thủy lực Hydac

5- BAO BÌ CARTON BÊN NGOÀI SẼ IN KHÔNG ĐƯỢC SẮC NÉT, LOGO “HYDAC” THƯỜNG BỊ LỆCH CHUẨN (CAO QUÁ HOẶC LÙN QUÁ). VẬT LIỆU BẰNG BÌA CARTON SÓNG 2 LỚP BÓNG BẨY, DÁN MÉP CẨU THẢ TRONG KHI BAO BÌ CỦA HYDAC BẰNG BÌA CARTON MỘT LỚP TÁI CHẾ THEO CAM KẾT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU…

6- LỚP VỎ BAO BÊN NGOÀI VẪN IN THEO ĐỊNH DẠNG LOGO CŨ, THƯỜNG MẦU ĐỎ THẪM TRONG KHI CỦA HYDAC CÓ MẦU 2 MẦU TÁCH BIỆT VỚI LOGO VÀ DÒNG CHỮ “OPTIMICRON” THỂ HIỆN KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT…
lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật và giả

lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật bên trái và giả bên phải hình ảnh

7- NẮP LÕI LỌC ĐƯỜNG HỒI KIỂU CŨ ĐÃ KHÔNG CÒN ĐƯỢC HYDAC SỬ DỤNG…

8- KẾT CẤU LƯỚI BẢO VỆ BÊN TRONG VÀ VALVE BY-PASS HOÀN TOÀN KHÁC NHAU…

9- [RẤT QUAN TRỌNG] DÒNG CHỮ GHI TRÊN SẢN PHẨM ĐƯỢC KHẮC BẰNG LASER RẤT TINH VI HOÀN TOÀN GIỐNG THẬT, KỂ CẢ DÒNG CHỮ “MADE IN GERMANY”. ĐIỀU NÀY ĐÃ ĐÁNH LỪA RẤT NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG KHI ĐƠN VỊ BÁN HÀNG QUẢ QUYẾT HÀNG CHÍNH PHẨM… TUY NHIÊN HÃY SO SÁNH KHI DÒNG CHỮ TRÊN SẢN PHẨM CỦA HYDAC CÓ FONT CHỮ, CO CHỮ VÀ CÁCH BỐ TRÍ HOÀN TOÀN KHÁC….
lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật và giả

10- LÕI LỌC DẦU CHỊU ÁP SUẤT CAO CŨNG ĐƯỢC LÀM GIỐNG Y NHƯ THẬT…

Lõi lọc dầu thủy lực áp suất cao thật và giả

11- CŨNG CÙNG KIỂU THIẾT KẾ NHƯ LÕI LỌC ĐƯỜNG HỒI NÊU TRÊN…

12- TUY NHIÊN NHÌN THẤY RÕ SỰ KHÁC NHAU CỦA VẬT LIỆU LÀM NẮP LỌC, KẾT CẤU, KEO DÁN… LÀ NHỮNG YẾU TỐ SẼ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN SỨC CHỊU ĐỰNG VÀ TUỔI THỌ CỦA LÕI LỌC KHI SỬ DỤNG.

13- HÃY NHÌN KỸ ĐỂ THẤY CÁC LỖ OVAL PHÂN BỐ TRÊN BỀ MẶT LÕI LỌC CÓ TÁC DỤNG TỐI ƯU HÓA DÒNG CHẢY QUA LÕI LỌC. TRÊN SẢN PHẨM NHÁI NÓ LÀ CÁC LỖ TRÒN THUẦN TÚY…

14- KẾT CẤU BÊN TRONG LÕI LỌC QUÁ NHIỀU KHÁC BIỆT: LƯỚI TĂNG CƯỜNG BẰNG THÉP ĐEN BÌNH THƯỜNG, MỀM VÀ DỄ RÁCH… 
lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật và giả

15- …CÁC LỚP LỌC TINH CHỈ BẰNG VẬT LIỆU GIẤY XỐP DỄ BỊ PHÁ VỠ VÀ XÔ LỆCH SẼ KHÔNG CÒN KHẢ NĂNG CHẶN GIỮ HẠT BẨN Ở LẠI TRONG KHI HYDAC SỬ DỤNG LƯỚI THÉP KHÔNG RỈ CƯỜNG ĐỘ CAO, CÁC LỚP VẬT LIỆU LỌC BẰNG SỢI THỦY TINH ÉP VỚI CÁC KẾT CẤU KHÁC NHAU ĐẢM BẢO PHÂN TÁCH VÀ GIỮ LẠI CHẤT BẨN HIỆU QUẢ…

VÌ CHẤT LƯỢNG VÀ TUỔI THỌ THIẾT BỊ CỦA BẠN, HÃY SỬ DỤNG LÕI LỌC DẦU THỦY LỰC CHÍNH HÃNG!
lõi lọc dầu thủy lực Hydac thật và giả

Từ khóa: