Tin tức
Tin tức

Chế tạo xe chuyển trộn bê tông thương phẩm 5 – 9 m3

Công ty kỹ thuật thủy lực Nam Hải, kết hợp với một số đơn vị gia công cơ khí ô tô, đã tính toán – lựa chọn – cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh xe chuyển trộn bê tông thương phẩm sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Yêu cầu thủy lực của xe chuyển trộn bê tông

Xe chuyển trộn bê tông được chế tạo có dung tích thùng trộn từ 5 đến 9 m3, được đặt trên các xe tải nhãn hiệu Hino – Huyndai – Kamaz, dẫn động hoàn toàn bằng hệ thống thủy lực mạch kín, lai trực tiếp từ động cơ máy chính hoặc động cơ phụ. Công ty chúng tôi cung cấp đồng bộ các cụm thiết bị truyền động thủy lực như sau:
– Bơm piston thủy lực mạch kín điều khiển từ xa bằng cơ khí hoặc điện.
– Motor thủy lực và hộp số hành tinh quay thùng trộn bê tông.
– Bộ thùng chứa dầu làm mát và các phụ kiện kết nối.
– Bộ làm mát dầu thủy lực.

Các sản phẩm – phụ kiện thủy lực đều có xuất xứ từ EU với hiệu suất & chất lượng sử dụng cao nhất. Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hơn 100 bộ truyền động thủy lực cho các cỡ xe 5 – 7 và 9 khối phục vụ cho việc đóng mới và sửa chữa các xe chuyển trộn bê tông. Chúng tôi cũng đang phát triển các hệ thống tương tự sử dụng cho từng yêu cầu, mục đích riêng rẽ của các khách hàng ở từng điều kiện vận hành khác nhau.

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt xe chuyển trộn bê tông

CHẾ TẠO MỚI VÀ LẮP ĐẶT THÙNG CHUYỂN TRỘN BÊ TÔNG LÊN XE:

chế tạo xe trộn bê tông

                                                 

LẮP ĐẶT THÙNG DẦU VÀ CÁC PHỤ KIỆN THỦY LỰC:

XE CHUYỂN TRỘN BÊ TÔNG HOÀN CHỈNH SẴN SÀNG BÀN GIAO HOẠT ĐỘNG:

chế tạo xe trộn bê tông

Chúng tôi cũng có khả năng thiết kế, chế tạo các loại xe chuyển trộn hoặc thùng trộn tĩnh tại phục vụ các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty kỹ thuật Nam Hải để có thêm các thông tin.

Từ khóa: