LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THIẾT BỊ THI CÔNG CƠ GIỚI

Việc cơ giới hóa và tự động hóa trong xây dựng là một khâu không thể thiếu được trong quá trình sản xuất. Nó quyết định việc tăng năng xuất lao động, hạ giá thành sản phẩm, giảm nhẹ sức lao động chân tay và trí óc cho người lao động. Đồng thời góp phần rất quan trọng vào việc rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào khai thác sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng và tính thẩm mỹ đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Để thực hiện các công trình xây dựng, không thể thiếu được các máy xây dựng. Trên thế giới đã chế tạo được những thiết bị chuyên dùng trong xây dựng các công trình như: xây dựng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, dân dụng, xây dựng cầu đường, xây dựng các nhà máy thủy điện… Các thiết bị xây dựng ngày càng được hiện đại hóa.

Tại Việt Nam, nền kinh tế nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Các nhu cầu xây dựng như: xây dựng các khu nhà công nghiệp, các khu nhà dân dụng, trường học, các cầu cống, đường giao thông, các bến cảng, các công trình thuỷ điện, xây dựng các công trình ngầm… đang diễn ra sôi động trên địa bàn cả nước. Nhu cầu về xây dựng đang đòi hỏi và cần rất nhiều loại máy xây dựng có năng suất và tính năng kỹ thuật cao.

Dựa vào phương pháp điều khiển có thể phân loại các thiết bị thi công cơ giới như sau:

– Máy điều khiển bằng cơ khí

Máy điều khiển bằng thuỷ lực

– Máy điều khiển bằng điện

– Máy điều khiển bằng khí nén

Các thiết bị thủy lực trên máy thi công cơ giới bao gồm: bơm, motor, van, xylanh, bộ điều khiển điện, thùng dầu, hệ thống ống dẫn dầu….

 Thủy lực trên xe thi công cơ giớiThủy lực trên xe thi công cơ giới

Công ty kỹ thuật Nam Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mới, sửa chữa, thay thế bảo trì các thiết bị trên các máy thi công cơ giới điều khiển bằng thủy lực.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Từ khóa: