LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CƠ KHÍ CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT

Cơ khí chế tạo và lắp đặt là quá trình sản xuất cơ khí bao gồm nhiều công đoạn như chuẩn bị công cụ, dụng cụ để sản xuất, tổ chức sản xuất, bố trí máy móc, nhân công, sản xuất chế tạo và nhiều công đoạn nhỏ đi kèm. Nó là thuật ngữ dùng để chỉ hai khía cạnh chính của ngành công nghiệp: Mảng giá công cơ khí; Mảng sản xuất chế tạo máy. Các sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo và lắp đặt thường là sản phẩm gồm nhiều bộ phận nhỏ, nhiều chi tiết nhỏ tập hợp lại mà thành.

Công nghệ ứng dụng trong quá trình sản xuất cơ khí:

– Công nghệ gia công không phôi là công nghệ gia công viên, gia công áp lực và gia công nóng gồm những hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…

– Công nghệ gia công phôi: bao gồm các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…

– Ngoài ra, còn một số công nghệ khác sử dụng trong quy trình sản xuất một sản phẩm cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chùm điện tử, gia công bằng tia lửa điện.

Ứng với mỗi công nghệ sử dụng trong ngành này có những thiết bị máy móc thủy lực đi kèm để phụ trợ và thực hiện các hoạt động này như: máy ép, máy cán, máy dập, máy đùn, máy kéo… tương đương với nó là hệ thống truyền động thủy lực: trạm nguồn, xy lanh, hệ thống đường ống dẫn dầu, hệ thống điện điều khiển, hệ thống tự động hóa…

Công ty kỹ thuật Nam Hải có nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy sản xuất cơ khí chế tạo và lắp đặt. Chúng tôi có năng lực cung cấp toàn bộ hệ thống truyền động thủy lực và điện điều khiển đáp ứng nhu cầu của từng nhà máy riêng biệt. Dịch vụ bảo trì toàn diện hệ thống cùng với chế độ bảo hành sau bán hàng siêu nhanh 12 giờ có mặt. 

Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.