Giới thiệu

Reggiana Riduttori – Hộp giảm tốc cơ khí cơ khí hành tinh – Italy

Reggiana Riduttori – Italy là đơn vị chuyên cung cấp các bộ hộp số cơ khí cỡ trung trong các ngành công nghiệp, chủ yếu cho thị trường Châu Âu – Bắc Mỹ và Châu Á.

Sản phẩm chủ yếu của Reggiana Riduttori là các hộp số hành tinh nhiều cấp sử dụng trong các ngành nông nghiệp, sản xuất mía đường, đóng tầu, sản xuất xi măng, nhiệt điện và lắp trên các thiết bị thi công và khai thác dầu khí.

Mô men làm việc từ rất nhỏ 100 Nm đến rất lớn 300,000 Nm.

Ưu điểm nổi bật của hộp giảm tốc cơ khí hành tinh là kết cấu nhỏ gọn, tỷ số truyền mô men lớn, hiệu suất cơ khí cao hơn nhiều so với các các hộp giảm tốc cơ khí thông thường.

Công ty kỹ thuật Nam Hải bắt đầu trở thành đại lý bán hàng chính thức và sử dụng sản phẩm hộp số hành tinh nhiều cấp của Reggiana từ năm 2011 trên các thiết bị thi công di động và công nghiệp điển hình như:

– Hệ thống tời kéo thủy lực đến 40 tấn.
– Cẩu tầu biển hoặc/và cẩu bờ cố định: Tời nâng hạ và quay tháp.
– Thiết bị thi công di động: Bộ di chuyển bánh lốp – bánh xích, quay mâm.
– Thiết bị khoan cọc nhồi, tầu hút bùn, dẫn động bơm chuyển chất lỏng.
– Hệ thống truyền động di chuyển trên các thiết bị vận chuyển hạng nặng.
– Hệ thống truyền mô men cỡ trung và lớn trong công nghiệp chế biến thép kết cấu – thép tấm, máy ép, máy nghiền.

Kết hợp giữa kỹ thuật điều khiển thủy lực vốn là nền tảng kỹ thuật của chúng tôi và sự trợ giúp, đào tạo thường xuyên của trụ sở chính Reggiana Reduttori tại Bolgona – Italy, các hệ thống truyền động cơ khí + thủy lực (hoặc điện) do công ty kỹ thuật Nam Hải thiết kế và lựa chọn sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, phù hợp nhất với từng ứng dụng của các đơn vị sử dụng.