Giới thiệu

HYDAC and Hydraulics – inseparable for 50 years

Công ty HYDAC Germany hình thành và phát triển được 50 năm với các sản phẩm ban đầu chủ yếu là các phụ kiện của hệ thống thủy lực như: Bình tích áp, lọc dầu, valve cầu, kẹp ống… Đến nay HYDAC đã phát triển thành một tập đồng công nghệ hàng đầu được tin cậy về các thiết bị và hệ thống thủy lực đồng bộ cho công nghiệp và trên thiết bị thi công.

HYDAC – Germany bắt đầu hiện diện tại thị trường Việt Nam chính thức từ năm 2000 thông qua duy nhất một đại lý bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay công ty đã phát triển thành một mạng lưới phân phối phủ khắp toàn bộ đất nước dưới sự điều hành của văn phòng đại diện tại HCMC/Singapore. Các sản phẩm của HYDAC ở Việt Nam được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy cán thép, thủy điện – nhiệt điện, sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị cơ giới nặng, các trung tâm gia công cơ khí chính xác.

Công ty kỹ thuật Nam Hải tự hào được hợp tác, đào tạo sản phẩm và thị trường với HYDAC ngay từ những ngày đầu tiên tạo nên một nền tảng vững chắc về am hiểu sản phẩm & ứng dụng, các dịch vụ sau bán hàng, trữ kho hàng hóa nhằm đem đến cho người sử dụng sự tin tưởngvề chất lượng và sẵn sàng khi sử dụng.

Hiện tại chúng tôi đang phân phối các mặt hàng của HYDAC bao gồm:

1. Các bộ lọc dầu thủy lực, dầu bôi trơn nguyên cụm và các lõi lọc dầu thay thế chất lượng cao (có sẵn).
2. Thiết bị lọc dầu diesel, chất lỏng, nước trong công nghiệp và dân dụng.
3. Bình tích áp thủy lực dạng túi (bladder) và kiểu piston và các phụ kiện thay thế (có sẵn).
5. Thiết bị dịch vụ thủy lực, dầu bôi trơn: Lọc dầu di động hoặc gắn thêm, các bộ lọc dầu chân không và kiểm soát mức độ bẩn của dầu.
6. Các thiết bị đo lường điện tử: Sensor áp suất, công tắc áp suất, sensor đo lưu lượng, sensor đo nhiệt độ – hàm lượng nước trong dầu, mức độ bẩn của dầu, các thiết bị đo và lưu trữ điện tử.
7. Các cụm valve cartridge điện, áp suất.
8. Hệ thống bơm dầu – valve điều khiển các cơ cấu thủy lực sử dụng trên thiết bị thi công cơ giới nặng.
9. Hệ thống quạt làm mát dầu bằng không khí – các bộ trao đổi nhiệt sử dụng nước.

Xin liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm và phụ tùng thay thế.