GIẢI PHÁP KỸ THUẬT1
GIẢI PHÁP KỸ THUẬT1

Hệ truyền động thủy lực cẩu giàn khoan 8 tấn

 

Trong tháng 10/2012, Công ty kỹ thuật Nam Hải kết hợp với Bosch Rexroth Sdn (Malaysia) vừa hoàn tất ký kết hợp đồng thiết kế – cung cấp – lắp đặt toàn bộ hệ thống truyền động thủy lực cho cẩu dây thủy lực 08 tấn sử dụng trên giàn khoan khai thác dầu khí của Xí nghiệp liên doanh dầu khí Việt Xô (Vũng Tầu) với đối tác chế tạo trong nước là Xí nghiệp cơ khí Quang Trung (Ninh Bình).

Phạm vi của dự án bao gồm: Thiết kế kỹ thuật, lựa chọn vật tư, tổ hợp thiết bị thủy lực, lắp đặt, hiệu chỉnh và bàn giao trọn gói cho 02 bộ cẩu thủy lực trong khoảng thời gian 5 tháng.

Đây là dự án đầu tiên do Xí nghiệp cơ khí Quang Trung thực hiện hoàn toàn trong nước với sự hợp tác kỹ thuật của Rexroth Bosch Group thông qua đối tác trong nước là công ty kỹ thuật Nam Hải. Dự án này cũng nằm trong chương trình phát triển cơ khí trọng điểm của nhà nước thực hiện tại Xí nghiệp cơ khí Qung Trung nhằm nâng cao năng lực thiết kế và chế tạo các sản phẩm cơ khí phục vụ phát triển đất nước.

Với bề dầy kinh nghiệp và sản phẩm ưu việt của Bosch Rexroth CHLB Đức, sự am hiểu về kỹ thuật của công ty kỹ thuật Nam Hải và năng lực chế tạo các kết cấu cơ khí siêu trường – siêu trọng của Xí nghiệp cơ khí Quang Trung, chúng tôi chắc chắn thiết bị sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của đơn vị sử dụng và hoàn thành dự án đúng hạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về dự án.

Giới thiệu chi tiết cẩu thủy lực giàn khoan 8 tấn:  hydraulics.vn crane – REXROTH – Nam Hai.pdf

Từ khóa: