Lắp đặt hệ thống bơm mỡ tự động cho xe xúc lật KOMATSU WA480 - Tháng 5/2014
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Tháng 5 năm 2014, công ty kỹ thuật Nam Hải đã hoàn thành việc khảo sát, lựa chọn thiết bị, lắp đặt hệ thống bơm mỡ bôi trơn tự động của hãng LINCOLN (CHLB Đức) đến các điểm bạc, khớp chuyển động trên xe xúc lật KOMATSU WA480 tại công ty xi măng Hoàng Thạch.

Việc hoàn thành nhanh chóng và chính xác, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thiết bị không những được đơn vị sử dụng đánh giá cao mà còn một lần nữa chứng tỏ khả năng, kinh nghiệm của kỹ thuật viên công ty trong công việc tương tự.

Hệ thống bôi trơn mỡ tự động được Công ty kỹ thuật Nam Hải giới thiệu rộng rãi đến khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng và thiết bị thi công cơ giới từ năm 2010 trong chương trình nâng cao chất lượng sử dụng và bảo trì - bảo dưỡng các thiết bị truyền động cơ khí - thủy lực. Đến nay, công ty chúng tôi đã tham gia lắp đặt nhiều hệ thống bôi trơn mỡ tự động cho các dây chuyền máy móc công nghệ trong công nghiệp luyện thép, sản xuất thực phẩm, xi măng, sản xuất điện năng và trên các thiết bị cơ giới... đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng.

1- Xe xúc lật KOMATSU WA4802- Khảo sát - tính toán lượng mỡ bôi trơn tại các điểm làm việc3- Chuẩn bị các vật tư cần thiết của hãng LINCOLN - CHLB Đức4- Lắp đặt - kết nối các chi tiết lên xe5- Kết nối hệ thống điện - Hiệu chỉnh thiết bị bơm mỡ6- Bơm mỡ bổ sung, sẵn sàng cho việc vận hành thiết bị


Cập nhật: 16/08/2014
Lượt xem: 3523
Lên trên